VINHOMES RIVERSIDE

  Tháng Ba 5, 2017

Để tương xứng với đẳng cấp của các khu đô thị Vinhomes Riverside, nhu cầu cần đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp phù hợp là thực sự cần thiết.

Các khu đô thị hiện đại của Vinhomes luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ bởi sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Mỗi một khu biệt thự lại được thiết kế dựa trên những ý tưởng, chủ đề độc đáo, khác lạ gây ấn tượng đặc biệt với bất cứ vị khách khó tính nào.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside (5)

Tọa lạc ở vị thế tuyệt đẹp, khu đô thị Vinhomes Riverside sở hữu những căn biệt thự bên sông đẳng cấp, quy mô, có thể sánh ngang với các dự án tương tự trên thế giới. Tất cả các căn biệt thự  đều được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế với không gian mở và phần sân vườn, sông nước gần gũi thiên nhiên sẵn sàng mang đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp, đầy mê hoặc tại đây.

Phòng khách

Được thiết kế theo tuyến dọc, bố trí thành các khu vực nối tiếp nhau, đồng bộ bằng dòng vât liệu gỗ óc chó cao cấp, tạo cho người chiêm ngưỡng cảm giác về một không gian thoáng đãng và rộng rãi phù hợp với khung cảnh biệt thự ven sông và thiên nhiên xanh xung quanh khu biệt thự.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside (6)thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside (4)

Bếp ăn

Sự khoáng đạt, thoải mái và tiện nghi trong không gian bếp ăn sẽ giúp tâm trạng mọi người được vui vẻ hơn mỗi khi dùng bữa.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside (8)

Phòng ngủ
Là căn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng cũng như sức khỏe của con người nên thiết kế phòng ngủ như thế nào là điều được các KTS hết sức chú trọng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside (2)thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside (3)

Thiết kế mở và tạo sự thoáng đãng trong không gian, bài trí khoa học với đồ nội thất thông minh là những gì các KTS thường gợi ý và sử dụng trong các không gian phòng ngủ tại Vinhomes Riverside.

noi-that-phong-khach-vinhomes

go-oc-cho-dong-gia

thi-cong-biet-thu-vinhomes-riverside (9)

Những thiết kế và sản phẩm của Đồng Gia hội tụ đầy đủ yếu tố hiện đại, tiện nghi, tinh tế và nghệ thuật rất phù hợp với sự đẳng cấp tại Vinhomes Riverside. Khám phá thêm các không gian nội thất đầy đẳng cấp, dưới đây để thấy rõ điều này.