• 115 - Tổ 13 - Đường Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  • 096 864 9986

Giới thiệu

Được thành lập và xây dựng từ năm 2007, trải qua gần 10 năm hoạt động tích cực trên thị trường thiết kế và thi công nội thất, hiện nay Đồng Gia đang dần khẳng định được chỗ đứng và vị thế tiên phong của mình trên thị trường.

tap-the-cong-ty-noi-that-dong-gia
Tập thể công ty cổ phần kiến trúc Nội thất Đồng Gia

Năm 2007: Chính thức được thành lập với tên gọi chính thức Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

18/05/2012: Ký kết hợp đồng bàn giao công nghệ sản xuất từ Hoa Kỳ và phân phối gỗ óc chó nhập khẩu tại thị trường Việt Nam.

Năm 2013: Vinh dự nhận giải thưởng Sáng tạo bền vững” do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trực tiếp trao tặng

05/04/2014: Đồng Gia khai trương showroom nội thất gỗ óc chó đẳng cấp tại biệt thự hoa phương HP 8.9 Vinhomes Riverside

Năm 2014: Được ghi nhận với danh hiệu “Thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm phát triển bền vững” do Bộ Xây dựng trao tặng

11/04/2015: Mở rộng và nâng cấp quy mô hệ thống showroom để trở thành showroom nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp cao cấp nhất tại Việt Nam

08/08/2015: Mở rộng quy mô khai trương showroom giới thiệu sản phẩm nội thất thứ 3 tại Quảng Ninh

31/08/2015: Vinh dự nhận giải thưởng: “Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2015”.

……

—————————————–◊◊◊—————————————–

Tầm nhìn

Ngay từ khi thành lập cùng quá trình nỗ lực phát triển, Đồng Gia luôn đặt ra tầm nhìn mục tiêu định hướng rõ ràng đó là trở thành “Thương hiệu nội thất uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ nói chung và đặc biệt nhấn mạnh vào vật liệu gỗ óc chó cao cấp.

Sứ mệnh

Luôn không ngừng sáng tạo, cập nhật nắm bắt xu hướng Đồng Gia hoạt động với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những không gian sống THOẢI MÁI – TIỆN NGHI – SANG TRỌNG – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dang-cap-2thiet-ke-noi-that-biet-thu-dang-cap-3thiet-ke-noi-that-biet-thu-dang-cap-1

Nguyên tắc hoạt động

Với chúng tôi NIỀM TIN của khách hàng là cơ sở cho nguyên tắc hoạt động bền vững lâu dài. Những lợi ích của quý khách hàng luôn luôn được Đồng Gia đặt lên hàng đầu để có thể phục vụ một cách uy tín, tận tâm và trách nhiệm cao.

Cơ sở vật chất

Sở hữu hệ thống nhà máy, phân xưởng quy mô rộng lớn và không ngừng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng gia tăng

he-thong-showroom-dong-gia

Đồng Gia là đơn vị đầu tiên sở hữu hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp chuyên nghiệp đầy đủ nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chân thực.

Nguồn nhân lực

Sở hữu đội ngũ KTS thiết kế được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết đam mê và không ngừng sáng tạo cùng các nghệ nhân gỗ tay nghề cao am hiểu tinh tường về nội thất…chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu mang đến cho quý khách những thiết kế ưng ý hài lòng nhất.

doi-ngu-kien-truc-su

doi-ngu-ky-su

Phương châm làm việc

Chuyên nghiệp rõ ràng: Tất cả các quy trình làm việc tại Đồng Gia đều được tối ưu mang tính chuyên nghiệp nhằm tạo nên sự thuận lợi cho cả khách hàng và công ty.
Sáng tạo: Luôn đề cao tính sáng tạo, độc đáo riêng biệt đây là thế mạnh của Đồng Gia. Với những thiết kế kết hợp hài hòa giữa mong muốn và xu hướng mới lạ độc đáo chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời có 102.

Tâm huyết, tinh thần trách nhiệm: Luôn gửi gắm vào sản phẩm sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao đây là tinh thần làm việc của chúng tôi.

Chế độ bảo hành bảo trì trọn đời sản phẩm mang đến cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất.